loader

บริษัท ทูบเทรค วอเตอร์ พาร์ค จำกัด
TUBE TREK STORY

 •   ณ ฟากฝั่งหนึ่งของอวกาศ ท่ามกลางความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น ปรากฏดาวดวงหนึ่ง เป็นที่อยู่ของ PIPE (ไปป์) E-JECT ( อีเจค) และ VORTEX (วอเทค) 3 หุ่นยนต์อารมณ์ดี ผู้รักความสุข สนุกสนาน แต่ทว่า ดาวที่ทั้งสามหุ่นยนต์อยู่นั้น หมดสิ้นความสนุกไปเสียแล้ว ดวงดาวมีแต่ฝุ่น ทราย และ ความมืดมนเศร้าหมอง ทั้งสามจึงชวนกันออกเดินทางตามหาดาวดวงใหม่ ที่เหมาะสมให้สร้างความสุข สนุกสนานได้ การเดินทางนั้นช่างเนิ่นนาน จากวันเป็นเดือน จากเดือนเป็นปี และแล้วการเดินทางที่แสนยาวนานก็สิ้นสุดลง เมื่อทั้งสามพบจุดหมายตรงหน้า ดาวโลกนั่นเอง

PIPE
E-JECT
VORTEX
 •   PIPE E-JECT VORTEX เดินทางมาถึงโลก และได้ตระเวนหาที่ที่เหมาะสม ที่จะสร้างจุดกำเนิดความสนุก จนกระทั่งเจอที่แห่งหนึ่ง ณ ที่นั้น มีน้ำอุดมสมบูรณ์ ต้นไม้เขียวขจี ลมพัดเย็นสบาย มีกลิ่นอายของความสนุกรายล้อมรอบพื้นที่ กว่า 30 ไร่ ทั้งสามจึงลงมือเนรมิตเครื่องเล่นที่จะสร้าง ความสุข รอยยิ้ม และความสนุกสนาน แต่งเติมด้วยความตื่นเต้น เร้าใจ เคล้าด้วยความอบอุ่น เป็นเวลา 2 ปี ที่ PIPE E-JECT VORTEX มุ่งมั่นกับการสร้างสถานที่แห่งความสุขแห่งนี้ ด้วยความใส่ใจ จนกระทั่ง สถานที่แห่งความสนุกแห่งนี้เสร็จสิ้น ทั้งสามจึงตั้งขื่อว่า TUBE TREK WATER PARK CHIANGMAI

  สวนน้ำทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค

 •   สวนน้ำทูบเทรค วอเตอร์พาร์คออกแบบภายใต้แนวคิด “อวกาศ” แห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ด้วยการผสมผสานตัว การ์ตูนหุ่นยนต์กับยานอวกาศเข้าด้วยกันบนพื้นทีกว้างสามสิบไร่ เนรมิตให้กลายเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วย มูลค่าการลงทุนกว่า 500 ล้านบาท ตื่นตากับเครื่องเล่นทั้ง 4 โซน ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือเป็นไฮไลท์ของทูบ เทรควอเตอร์ พาร์ค เสริมความสนุกด้วย กิจกรรมที่น่ำ ตื่นเต้นตลอดทั้งปี ทั้งกิจกรรมกลางวันและกลางคืน และที่สำคัญ อลังการ ด้วยร้านค้า ร้านอาหารทั้งอาหารไทย และ ต่างชาติ ร้าน กาแฟ และโซนขายของที่ระลึก ที่เมื่อได้มาสัมผัสแล้วรู้สึกเหมือนอยู่ในห้วง อวกาศ

  รักษาสิ่งแวดล้อม
  และระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย

 • • สวนน้ำทูบเทรค รักษามาตรฐานสิ่งแวดล้อม ด้วยระบบISO14000 ที่เกี่ยวข้องกับมาตรฐานการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมโดยตรงการคัดเลือกเจ้าหน้าที่ที่เคร่งครัดและการ ฝึกอบรมการช่วยชีวิต ที่ได้รับมาตรฐานสากลความปลอดภัยของผู้เล่นเพื่อ

  • สวนน้ำทูบเทรค ยังมีระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยมีล็อกเกอร์ และจอ LED ขนาดใหญ่ กล้องวงจรปิด กล้องวีดีโอ แบบ4D สำหรับถ่ายทอดความรู้สึกของ ผู้เล่นผ่านวีดีโอและผู้เล่นจะ ได้รับไฟล์วีดีโอ หรือ ไฟล์ภาพของตัวเองกลับไปเป็นที่ระลึกอีกทั้งยังสามารถแบ่งปันภาพแห่งความสุข ความสนุกสนานในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คได้ทันที

การออกแบบที่ทันสมัย

 • อาคารต่างๆ ในสวนน้ำทูบเทรค ได้รับการออกแบบให้คล้ายกับยานอวกาศ รูปแบบหลังคาอาคารขายตั๋วห้องขาย ของที่ระลึก ร้านค้าซุ้มน้ำทั้งหมดถูกออกแบบให้สอดคล้องกับคอนเซปต์ ซึ่งจะทำให้ผู้ที่เข้ามาสัมผัสได้รู้สึกเหมือนได้เข้ามาอยู่ใน ห้วงอวกาศ และที่สำคัญการ แต่งกายของพนักงานก็ ยังสอดคล้องกับแนว ความคิดอวกาศ พนักงานทุกคนถูกฝึกอบรมให้ มีใจรักการบริการอย่างมืออาชีพ

 
 

วิสัยทัศน์ของสวนน้ำทูบเทรค

 • สวนน้ำทูบเทรค เชียงใหม่มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยว ของจังหวัดเชียงใหม่ความคาดหวังของธุรกิจ ให้ เป็น สถานที่ท่องเที่ยวแห่ง ใหม่ด้วยความเป็นสวนน้ำแนว“อวกาศ” แห่ง แรกของจังหวัดเชียงใหม่ด้วย คาแรกเตอร์ที่ชัดเจนด้วย หุ่นยนต์ และ ยานอวกาศ อย่างลงตัวสามารถ ดึงดูดนักเดินทางให้เข้ามาสัมผัสและเรายังชูโรงด้านความปลอดภัยในทุกๆ ภาคส่วน ที่สำคัญเป็นการสร้างงานสร้างอาชีพให้กับชุมชนโดยรอบอีกด้วย

  • เป็น EVENT PARK แห่งใหม่ของจังหวัดเชียงใหม่

  • การจัดกิจกรรม POOL PARTY

  • FULLMOON PARTY

  • CONCERT EDM

  เดินทางสะดวกไม่ไกลจากตัวเมือง

 •   ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอสันกันแพง ซึ่งเป็นอำเภอที่ถือได้ว่า ชูโรงทั้งด้าน เศรษฐกิจ และวัฒนธรรมการเดินทางจากตัวเมืองค่อนข้างที่จะสะดวกใช้ เวลาไม่เกิน 30 นาทีโดยแนะนำเส้นทางวงแหวนรอบที่ 2 และรอบที่ 3 ได้ อย่างสะดวกสบาย เพื่อเลี่ยงรถติดในเมืองได้มาก

นำเสนอความสนุกสนานด้วยเครื่องเล่นทั้ง 4 โซน ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

 • สวนน้ำ TubetrekWaterpark นำเสนอความสนุกสนานด้วยเครื่องเล่นทั้ง 4 โซน ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือเป็นไฮไลท์ของทูบ เทรควอเตอร์ พาร์ค เสริมความสนุกด้วย กิจกรรมที่น่ำ ตื่นเต้นตลอดทั้งปี ทั้งกิจกรรมกลางวันและกลางคืน เครื่องเล่นผลิตจากบริษัทผลิตเครื่องเล่นและสวนน้ำโดยเฉพาะ ดูแลการติดตั้งโดยวิศวกรสวนน้ำจากต่างประเทศ ทดสอบระบบตามมาตรฐานของสวนน้ำระดับสากลบริสุทธิ์ ใสสะอาด และปลอดภัย เพียงคุณซื้อบัตรผ่านประตูเข้ามาคุณสามารถเล่นสไลเดอร์มากที่สุดและบ่อยที่สุดเท่าที่คุณต้องการ ฟรี ทั้งวัน! ไปกับทั้ง 4 โซน

KID’S POOL PHASE
SPLASH POOL PHASE
WAVE POOL PHASE
LAZY RIVER PHASE
 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ ถ.พระนอนปูคา ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ 50130

เวลาเปิด-ปิด เปิดทำการทุกวัน 10.30 - 19.00 น.

อีเมล์ info@tubetrek.co.th

เบอร์โทรศัพท์ 052 010 123